3N2Đ ở khách sạn Eastin Grand Nha Trang + Vé tàu bay khứ hồi + Ăn sáng chỉ 2.399.000 đồng/khách


Chỉ với 2.399.000 đồng/khách, bạn sẽ được tận hưởng kì nghỉ 3N2Đ ở khách sạn Eastin Grand Nha Trang bao gồm luôn vé tàu bay khứ hồi và ăn sáng.

3N2Đ ở khách sạn Eastin Grand Nha Trang + Vé tàu bay khứ hồi + Ăn sáng chỉ 2.399.000 đồng/khách

Dự kiến khai trương vào ngày 18 tháng 7 năm 2020, khách sạn Eastin Grand Nha Trang tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Nha Trang thơ mộng. Đây là địa điểm lý tưởng để khám phá thành phố sôi động này, dù đó là một chuyến nghỉ dưỡng hay công tác.

Eastin-Grand-Nha-Trang-ivivu-11

Eastin-Grand-Nha-Trang-ivivu-18

Lấy cảm hứng từ sự minh mông và tinh khiết của đại dương, tòa khách sạn mang tính biểu tượng của khách sạn Eastin Grand Nha Trang là một kiến trúc nổi trội trên bầu trời thành phố Nha Trang. Kết cấu hình elip mở thông minh là sự kết hợp hoàn hảo giữa ý thức tự do và sự tối giản để đón gió biển và nắng sớm vào mỗi ngóc ngỏng của khách sạn.

Eastin-Grand-Nha-Trang-ivivu-2

Eastin-Grand-Nha-Trang-ivivu-10

Eastin-Grand-Nha-Trang-ivivu-9

Khách sạn Eastin Grand Nha Trang bao gồm 600 phòng sang trọng, rộng rãi được thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng đương đại, tối ưu hóa công năng sử dụng và vô cùng thuận tiện.

Eastin-Grand-Nha-Trang-ivivu-6Eastin-Grand-Nha-Trang-ivivu-7

Eastin-Grand-Nha-Trang-ivivu-3

tạm trú ở khách sạn, bạn có thể thưởng thức nhiều món ngon tại nhà hàng East Garden. menu của nhà hàng sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn hoàn hảo, từ những món ăn giàu văn hóa của châu Á, menu nổi tiếng khắp thế giới của châu Âu cho đến những món ăn tinh túy của châu Phi. Hay bạn có thể  chọn dùng bữa với một góc nhìn rất khác tại The Deli và tận hưởng cuộc sống đường phố sôi động của Nha Trang dưới bóng mát trên hiên của khách sạn. The Deli là địa điểm hoàn hảo để nhắm nháp một món ăn hay đồ uống bất cứ lúc nào trong ngày.

Eastin-Grand-Nha-Trang-ivivu-12

Eastin-Grand-Nha-Trang-ivivu-17

Eastin-Grand-Nha-Trang-ivivu-16

Theo Du Lịch Quy Nhơn – V Tour

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch Du Lịch Quy Nhơn – V Tour

Leave a Reply

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Đảm bảo giá tốt nhất
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Chất lượng hơn cả sự mong đợi
  • Bảo hiểm du lịch miễn phí

Gọi ngay cho chúng tôi để được hổ trợ đặt Tour nhanh nhất.