2N1Đ ở Mai Châu Ecolodge Hòa Bình + Bữa sáng chỉ 999.000 đồng/phòng


Giữa một vùng núi rừng Mai Châu trùng điệp, Mai Châu Ecolodge Hòa Bình nằm nép mình dưới bức tranh dịu nhẹ của thung lũng, trên đỉnh một ngọn đồi biệt lập ở bản Nà Thia.

2N1Đ ở Mai Châu Ecolodge Hòa Bình + Bữa sáng chỉ 999.000 đồng/phòng

Cách Hà Nội chỉ khoảng 3 tiếng chạy xe, Mai Châu mang lại cảm giác khác hoàn toàn với thủ đô Hà Nội đông đúc, nờm nợp. Tại đây, bạn sẽ được hít thở không khí trong lành, tràn ngập hương lúa nhờ những cánh đồng lúa rộng khắp, xa xa là núi đồi bao quanh ẩn hiện dưới làn mây.

Ảnh: khaiizzy1109

Ảnh: khaiizzy1109

Mai-Chau-Ecolodge-ivivu-3

Mai-Chau-Ecolodge-ivivu-11

Mai Châu Ecolodge Hòa Bình, mỗi bungalow được thiết kế tận tường để thể hiện phong cách nhà sàn địa phương và văn hóa dân tộc truyền thống của người Thái ấm êm mà gần gụi với tự nhiên. Nội thất cốt yếu sử dụng các vật liệu như mây tre, lá cọ, vải thổ cẩm, gốm sứ nhưng không kém phần nghệ thuật. Từ cửa sổ mỗi phòng, bạn đều có thể ngắm nhìn cảnh quan tuyệt đẹp của những nhà sàn hay cánh đồng lúa mơn mởn trải dài.

Mai-Chau-Ecolodge-ivivu-17

Mai-Chau-Ecolodge-ivivu-15

Mai-Chau-Ecolodge-ivivu-16

Với diện tích 300m², hồ bơi được thiết kế trên đỉnh đồi, đảm bảo để có sự riêng tư và yên tĩnh. Làn nước mát ở bể bơi được lấy từ 1 ngọn núi gần Mai Châu Ecolodge Hòa Bình sẽ giúp bạn dễ dàng hòa cùng tự nhiên giữa những dãy núi bao quanh, để ngâm mình hoàn toàn thư giãn.

Mai-Chau-Ecolodge-ivivu-8

Mai-Chau-Ecolodge-ivivu-6

Ảnh: bucketlistbums 

Mai-Chau-Ecolodge-ivivu-9

Ảnh: nomadicfare 

Nhà hàng Hoa Lan nằm ở gần bể bơi được mô phỏng từ nhà quan Lang của người Thái, 7 gian nhà. Mai Châu Ecolodge Hòa Bình không đóng mới, mà mua lại khuông nhà của một người dân đã tồn tại từ hơn 100 năm trước, sau đó cải tạo, nhằm giới thiệu đến thực khách văn hóa địa phương. Dựa trên nguyên tác phát triển vững bền, thân thiện môi trường, Mai Chau Ecolodge luôn ưu tiên thực phẩm sạch tại địa phương do bà con tăng gia. Bên cạnh đó, các món ăn mang đặc trưng của ẩm thực vùng miền đã được phát triển theo công thức đặc biệt riêng của Ecolodge nhằm đưa đến cho thực khách những món ăn ngon nhất, hấp dẫn nhất.

Mai-Chau-Ecolodge-ivivu-10

Mai-Chau-Ecolodge-ivivu-18

Theo Du Lịch Quy Nhơn – V Tour

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch Du Lịch Quy Nhơn – V Tour

Leave a Reply

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Đảm bảo giá tốt nhất
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Chất lượng hơn cả sự mong đợi
  • Bảo hiểm du lịch miễn phí

Gọi ngay cho chúng tôi để được hổ trợ đặt Tour nhanh nhất.